Mobifone được vinh danh đạt giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Bổ sung thêm vào bộ sưu tập giải thưởng danh giá về sản phẩm dịch vụ “make in MobiFone” năm 2022, vừa qua, ngày 09/10, MobiFone vinh dự được vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VietNam Digital Awards – VDA) 2022 ở hạng mục Sản phẩm, Giải pháp, Công nghệ số tiêu biểu với Nền tảng nông nghiệp mobiAgri.

Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp MobiFone được vinh danh tại Giải thưởng nàyTrong 2 năm 2020 và 2021, MobiFone đều đạt giải thưởng ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu”. Năm 2019, MobiFone nhận giải thưởng ở hạng mục “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc”.

Với việc đạt lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh tại VietNam Digital Awards – VDA, MobiFone khẳng định mục tiêu tiếp tục triển khai chuyển đổi số sâu, rộng theo lộ trình chuyển đổi MobiFone từ doanh nghiệp khai thác viễn thông truyền thống sang doanh nghiệp số, tạo động lực cho sự phát triển các lĩnh vực kinh doanh-kỹ thuật-đầu tư.

mobifone-duoc-vinh-danh-dat-giai-thuong-chuyen-doi-so-viet-nam-2020
Mobifone được vinh danh đạt giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Dịch vụ Nền tảng Nông nghiệp thông minh mobiAgri là nền tảng số hóa nông nghiệp đầu tiên, tiên phong trong các nhà mạng tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn trong chăm sóc, bảo vệ cây trồng, phát triển thành sàn thương mại nông nghiệp giúp kết nối doanh nghiệp và người nông dân giai đoạn 2022-2025.

Các chức năng chính của mobiAgri là bác sỹ cây trồng (Nhận diện, chẩn đoán bệnh cây trồng bằng AI); Kết nối chuyên gia bằng nền tảng OTT (theo hình thức offline và online, giúp khách hàng có thể đặt lịch, đặt câu hỏi với chuyên gia tư vấn hàng đầu về nông nghiệp); Ngân hàng thông tin, kiến thức về Kỹ thuật canh tác và Mô hình sâu & bệnh trên cây trồng; Thời tiết chuyên sâu (cung cấp, cảnh báo thời tiết cực đoan, cực ngắn, cảnh báo mưa giông bất thường và các thông tin thời tiết hàng ngày).

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói 6AG60 Mobifone

Bên cạnh những chức năng này, mobiAgri còn nổi trội hơn các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường ở khả năng xây dựng mạng xã hội, tư vấn trao đổi các vấn đề về nông nghiệp; hệ thống hóa cơ sở dữ liệu, sâu bệnh hại cây trồng.

Kể từ khi ra đời, mobiAgri đã cung cấp các gói cước dịch vụ đến khách hàng; Giúp triển khai các gói cước nông nghiệp kết hợp với các ưu đãi của MobiFone như Data 3G/4G, thoại, SMS để tạo ra các sản phẩm có lợi cho khách hàng. Nhờ đó, mang lại doanh thu là 6,4 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2022.

Sau khi được đưa vào ứng dụng, mobiAgri đã mang tới cho khách hàng làm nông nghiệp những trải nghiệm vượt trội về công nghệ 4.0 hiện đại, tiên tiến, giúp cho quá trình làm nông nghiệp nhẹ nhàng hơn, đồng thời giúp nền nông nghiệp Việt Nam dần theo kịp các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng (ưu đãi phút thoại, data) và/hoặc nhiều chương trình khuyến mại khác khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

mobifone-duoc-vinh-danh-dat-giai-thuong-chuyen-doi-so-viet-nam-2020
Mobifone được vinh danh đạt giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Từ khi được đưa vào hoạt động tới nay, mobiAgri đã thu hút đa dạng các nguồn lực xã hội, các nhà cung cấp, sáng tạo nội dung để hợp tác cùng phát triển dịch vụ nội dung trên nền tảng số; tăng doanh thu từ gói cước và từ các mảng kinh doanh liên quan tới nông nghiệp, thông tin như kinh doanh, quảng cáo trên nền tảng mobile; tạo ra một cộng đồng người dùng gói cước MobiFone trung thành. Đây cũng là cơ sở để MobiFone phát triển các mô hình kinh doanh khác.

Không những thế, thông qua ứng dụng này, MobiFone có thể chia sẻ doanh thu với đối tác cung cấp, chia sẻ cộng đồng khách hàng để cùng tương tác, cung cấp, trao đổi thông tin, dữ liệu.

Việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp thời gian, nhất là ứng dụng các thiết bị công nghệ thông minh như mobiAgri vào sản xuất được nhiều người dân, nông dân, doanh nghiệp sản xuất chú trọng triển khai, tạo đà cho ngành nông nghiệp tiếp cận chuyển đổi số nhanh hơn trong thời gian tới.

Với việc được vinh danh Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VietNam Digital Awards – VDA) năm 2022, MobiFone không chỉ tạo đà cho ngành nông nghiệp tiếp cận chuyển đổi số nhanh hơn trong thời gian tới mà còn tiến tới thực hiện sứ mệnh không ngừng sáng tạo, đổi mới, kiến tạo hệ sinh thái số hoàn chỉnh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người Việt và góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia số.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các thông tin khác trên trang Mobifonedata.com.vn của nhà mạng

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước 6Y60 Mobifone

Các gói cước nổi bật

KC150

150.000đ
 • DATA: 60GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
 • Soạn: KT9 KC150 Gửi 9084
SOẠN TIN Chi tiết

KC120

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
 • Soạn: KT9 KC120 Gửi 9084
SOẠN TIN Chi tiết

NA90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
 • Soạn: KT9 NA90 Gửi 9084
SOẠN TIN Chi tiết

KC120

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
 • Soạn: KT9 KC120 Gửi 9084
SOẠN TIN Chi tiết

NA90

90.000đ
 • DATA: 15GB
 • Hạn: 30 ngày
 • Soạn: KT9 NA90 Gửi 9084
SOẠN TIN Chi tiết